Đại lý Mitsubishi Quận 1

Đại lý Mitsubishi Quận 1
Đại lý Mitsubishi Quận 1

Showroom Mitsubishi Quận 1 phân phối và cung cấp tất cả các dòng xe của ô tô Mitsubishi, Những dòng xe 5 chỗ sedan đến 7 chỗ thể thao đa dụng và 7 chỗ gầm cao SUV ngoài ra còn có bán tải Mitsubishi Triton đây cũng là dòng sản phẩm chiến lượt bán khá tốt tại thị trường việt nam, Động cơ và cấu tạo thật với 2,4 lít dầu. Bán tải nhập khẩu từ thái lan, riêng mẫu xe xpander số sàn và outlander là lắp ráp ở Việt Nam.

 

Bảng giá xe Mitsubishi Quận 1

Ô tô tại Việt Nam thời gian từ bây giờ cho đến sau này khá là phổ biến, người dân tại sài gòn hoặc tỉnh thành điều muốn sở hữu cho gia đình một chiếc xe để đi lại hoăc kinh doanh, Chính vì vậy Mitsubishi Quận 1 đưa ra chương trình ưu đãi tốt và cập nhật giá liên tục hằng tháng cho quý khách hàng mua với giá tốt nhất tại Mitsubishi Quận 1

>>> Đăng ký lái thử xe tại Mitsubishi Quận 1

Giá xe ô tô Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage tại Mitsubishi Quận 1 đang là xe lựa chọn hàng đầu cho khách hàng kinh doanh chạy dịch vụ tiệc cưới, Grab, Gojek…Attrage có tất cả 3 phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan: Mitsubishi Attrage MT (số sàn), Attrage CVT high bản cao, Attrage Premium CVT hộp số vô cấp cao cấp.

Đại lý Mitsubishi Quận 1
Đại lý Mitsubishi Quận 1

 

Bảng giá & Khuyến mãi Attrage
Mitsubishi Attrage MT 380 triệu Camera lùi (trị giá 2,5 triệu)
Mitsubishi Attrage CVT 465 triệu Phiếu nhiên liệu (trị giá 15 triệu)
Ăng ten vây cá (1.5 triệu)
Mitsubishi Attrage CVT Premium 490 triệu Phiếu nhiên liệu (trị giá 15 triệu)
Ăng ten vây cá (1.5 triệu)

 

 

Giá xe ô tô Mitsubishi Xpander

Xpander đang là ông hoàng doanh số của dòng xe đa dụng 7 chỗ tại thị trường Việt Nam, hãng Mitsubishi đã nâng cấp lên rất nhiều tiện ích từ việc lắng nghe người tiêu dùng. Giá bán khá là cân đối, về nội thất và ngoại thất Xpander thay đổi hoàn toàn phù hợp với xu hướng như hiện tại. Xpander 2022 là một chiến lượt rất tốt cho hãng phát triển và tăng trưởng về mặt doanh số. Sở hữu động cơ 1.5 lít nhập khẩu từ Indonesia.

Đại lý Mitsubishi Quận 1
Đại lý Mitsubishi Quận 1

 

Bảng giá Mitsubishi Xpander 7 chỗ
Mitsubishi Xpander MT số sàn 555 triệu Camera lùi 2,5 triệu
Mitsubishi Xpander AT ECO 588 triệu
Mitsubishi Xpander AT Premium 648 triệu
Mitsubishi Xpander Cross AT 688 triệu Camera 360 trị giá 20 triệu

 

Giá Mitsubishi Outlander 2022

Kiểu dáng thiết kế của mẫu xe 7 chỗ CUV đã có doanh số rất tốt từ thị trường trong nước Nhật Bản nên quyết định chọn mẫu xe này là mẫu duy nhất lắp ráp ở thị trường Việt Nam, công nghệ và tay nghề lắp ráp của Việt Nam đã lên một tầm cao mới, có những đội ngũ lành nghề để thực thi và kiểm tra chặt chẽ quy trình, Outlander phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản: Mitsubishi Outlander CVT 2.0 và bản Outlander 2.0 CVT Premium

Đại lý Mitsubishi Quận 1
Đại lý Mitsubishi Quận 1

 

Bảng giá Mitsubishi Outlander
Mitsubishi Outlander 2.0 CVT 825 triệu Camera 360 độ trị giá 20 triệu
Phiếu nhiên liệu 25 triệu
Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium 950 triệu Camera 360 độ trị giá 20 triệu
Phiếu nhiên liệu 30 triệu

Giá Mitsubishi Pajero Sport

Pajero Sport đi trong nội thành phố phục vụ cho nhu cầu di chuyển xa hay cho gia đình đi du lịch thì cực kỳ hợp lý, động cơ mạnh mẽ với 2,4 lít công suất mã lực lên tới 181PS. Sử dụng nhu cầu xăng EURO 5 với lượng khí thải ít và bảo vệ môi trường, xe Mitsubishi Pajero Sport giá luôn ưu đãi tốt tại Mitsubishi Quận 1.

Đại lý Mitsubishi Quận 1
Đại lý Mitsubishi Quận 1

 

Bảng giá Mitsubishi Pajero Sport
Mitsubishi Pajero Sport 2.4 lít 4×2 1,130 triệu
Mitsubishi Pajero Sport 2.4 lít 4×4 1,345 triệu

Giá Bán tải Mitsubishi Triton

Bán tải Triton tại Mitsubishi Quận 1 có những trang bị và giá tốt nhất để nhận phụ kiện chính hãng kèm theo nhiều chính sách hợp lý nhất, Giá tổng thể được tặng thêm bảo hiểm vật chất và phụ kiện camera lùi cho mẫu chuẩn Mivec. Triton có khối động cơ khoẻ và vượt địa hình tốt. Triton nhập khẩu từ Thái Lan vì đây cũng là nơi có công nghệ lắp ráp và thủ công, máy móc tiên tiến.

Đại lý Mitsubishi Quận 1
Đại lý Mitsubishi Quận 1

 

Bảng giá Mitsubishi Triton
Mitsubishi Triton Mivec 4×2 AT 650 triệu Camera lùi 2,5 triệu
Mitsubishi Triton Mivec 4×2 Athlete AT 780 triệu Bảo hiểm vật chất 14 triệu Hoặc nắp cuộn cơ 16 triệu
Mitsubishi Triton Mivec 4×4 Athlete AT 905 triệu Bảo hiểm vật chất 14 triệu Hoặc nắp cuộn cơ 16 triệu

Quy trình mua xe tại Mitsubishi Quận 1

Mua xe tại Đại lý xe ô tô Mitsubishi Quận 1 có những chương trình ưu đãi từ phụ kiện đến chính sách bảo hành sửa chữa phù hợp và linh động, giá thành tại Mitsubishi Quận 1 sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Đại lý Mitsubishi Quận 1
Đại lý Mitsubishi Quận 1

 

  1. Mua trả góp khách hàng cần: CMND hoặc căn cước công dân, Sổ Hộ Khẩu và hợp đồng mua bán để. Ngân hàng tiến hành hoàn tất thủ tục vay, đăng ký xe, và khách hàng nhận xe ( thời gian giao động cho quy trình này tầm khoảng 1 tuần cho đến 2 tuần.
  2. Mua tiền mặt thì khách hàng có ưu điểm nhận xe nhanh, thủ tục gọn lẹ. khách hàng cần có Căn cước công dân và Hộ khẩu để làm hợp đồng mua bán, sau khoảng 2 ngày là đăng ký xe và nhận xe.

Những quy trình trên đã được đại lý Mitsubishi Quận 1 tối ưu để đưa đến chất lượng phục vụ nhanh nhất cho quý anh chị. Chúng tôi đại lý Mitsubishi Quận 1 luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình hình.

Giải đáp: tổng chi phí khi mua xe sẽ bao gồm chi phí thuế phải đóng và giá xe.

  1. Giá xe sẽ bao gồm VAT (xe nhập khẩu & xe lắp ráp)
  2. Thuế trước bạ áp dụng tuỳ loại xe, du lịch 10%, bán tải 6%, xe tải 2%
  3. Phí đăng kiểm, 340.000 cho ô tô và xe tải, 330.000 cho bán tải
  4. Phí đường bộ 1.560.000 cho cá nhân, cty phí là 2.160.000
  5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 540.000 cho xe 5 chỗ, 943.000 cho xe 7 chỗ
  6. Biển số đăng ký tại Cảnh sát giao thông, chi phí là 200.000 cho xã/huyện, 1.000.000 cho tỉnh/thành phố. 20.000.000 cho Hồ Chí Minh và Hà Nội
  7. Phí dịch vụ tuỳ vào khu vực bạn ở. Mức trung bình 2.500.000

Đội ngũ nhân sự tại Mitsubishi Quận 1

Sức mạnh của tập thể cán bộ công nhân tại đại lý Mitsubishi Quận 1 là một thể thống nhất. Khu bảo dưỡng và sửa chữa với anh em lành nghề trong ngành ô tô được đào tạo chuyên sâu và phát triển thường xuyên về kiến thức và kỹ năng. Mitsubishi Quận 1 biết rằng nhân sự là phần cốt lỏi của một doanh nghiệp nên chúng tôi xem nhau như một nhà, gắn kết cùng nhau và cùng nhau phát triển hoàn thiện kỹ năng cho từng bộ phận.

Đại lý Mitsubishi Quận 1
Đại lý Mitsubishi Quận 1

Bộ phận các phòng ban luôn phối hợp ăn ý với nhau phục vụ khách hàng. Kế toán, Ban lãnh đạo giám đốc và phòng kinh doanh…

Cơ sở vật chất tại Showroom Mitsubishi Quận 1

Khu vực trưng bày sản phẩm là nơi được đầu tư và phục vụ từng khách hàng chu đáo nhất với khu vực đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách hàng, Khu vực trà nước dành cho tiếp khách hàng thương thảo và xem xe, khu vực cho trẻ em chơi , khu vực phụ kiện và thiết bị phục vụ bán hàng cho nhân viên tại Mitsubishi Quận 1

Đại lý Mitsubishi Quận 1
Đại lý Mitsubishi Quận 1

 

Khu vực tham quan và sửa chữa nhanh giúp cho khách hàng đặt lịch và đến bảo dưỡng nhanh giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài việc phục vụ khách hàng tại Đại lý Mitsubishi Quận 1 chúng tôi còn có cứu hộ 24/7 tại nhiều địa điểm khu vực miền nam và Hồ Chí Minh.

>>>> Đăng ký nhận báo giá và Lái thử xe: 0708.82.2345

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *